Mua nhà giá rẻ Quận 10

Thứ Sáu, 19/02/2016, 13:40 GMT+7

Vì sao nên mua nhà Quận 10

Vị trí đắc địa

Nằm trong khu vực cơ sở hạ tầng giao thông đã hoàn thiện (địa hình bằng phẳng, cao trên 2 mét so với mực nước biển, nhiều cây xanh, không ngập nước, đường rộng), kết nối trực tiếp đến nhiều quận: liền kề Quận 5 - nơi giao thương bậc nhất tại TP.HCM, hơn 5 phút để đến Quận 1 và 10 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất

Giá trị thương mại luôn ở mức cao

Dù bạn mua căn hộ Quận 10 cho mục đích ở hay đầu tư? Thì  căn hộ tuyệt vời để đầu tư cho thuê, có khả năng sinh lời cao theo thời gian.

Cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh có địa hình tương đối bằng phẳng, cao trên 2 mét so với mực nước biển. Quận 10 có cơ sở hạ tầng khá tốt, nhiều cây xanh, không bị ngập nước, đường rộng và gần nhiều đại lộ huyết mạch của thành phố. Vì lẽ đó, giao thông trong nội vùng không những thuận lợi mà liên kết vùng cũng rất nhanh chóng nên kinh tế phát triển, xã hội văn minh.

Vì sao không nên chọn nhà cuối hẻm Quận 10

Nhà cuối hẻm gặp khó khăn khi muốn xây dựng

Có người cho rằng, chọn nhà cuối hẻm sẽ yên tĩnh và an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải như vậy. Nhà cuối hẻm chịu rất nhiều hạn chế về kiến trúc, nó không thể xây đẹp như các vị trí khác. Nhà cuối hẻm thường bố trí rất khó khăn, việc xắp đặt hệ thống thông gió và chiếu sáng tự nhiên cho ngôi nhà là rất khó, thậm chí đối với nhiều nơi là không thể.

Không những thế, mua nhà cuối hẻm khi sửa chữa hay xây dựng là cả vấn đề. Bạn sẽ phải làm phiền không những đến giao thông đi lại trong hẻm mà còn làm ảnh hưởng đến nhiều người. Ngoài ra chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển vật tư vật liệu sẽ rất cao vì hẻm vào nhà sâu và bạn phải tốn rất nhiều công để vận chuyển vào nhà.

Nhà cuối hẻm nguy hiểm khi xảy ra hoản hoạn

Nhà ở cuối hẻm nghĩa là không có đường để đi tiếp, nếu muốn đi ra chỉ bằng cách quay trở lại. Do đó, nếu xảy ra hỏa hoạn, mà lại bắt nguồn từ những ngôi nhà phía ngoài thì sẽ bít mất đường thoát thân. Đây là vấn để mà bạn cần phải tính trước và cân nhắc rất kỹ khi quyết định mua nhà, đất trong hẻm. Chính vì vậy các ngôi nhà nằm cuối hẻm thường bị coi là hung tướng.

Nhà cuối hẻm dễ xảy ra tình trạng bế khí

Theo khoa học phong thủy thì những căn nhà cuối hẻm thường mang lại vận khí xấu do con đường cụt làm sinh khí trong mảnh đất không được tương thông, lưu chuyển tuần hoàn nên dễ xảy ra tình trạng bế khí. Chính điều này mà những người hiểu về phong thủy họ sẽ không chọn mua những ngôi nhà ở vị trí này.

Theo các chuyên gia phong thủy nhà nằm cuối hẻm thì việc đón dòng khí dẫn từ ngoài vào sẽ kém hơn các nhà khác, hẻm càng dài, càng quanh co thì khí càng bị thất thoát nhiều. Ngoài ra, nhà cuối hẻm không có sự trao đổi khí thường xuyên dễ xảy ra tình trạng bế khí không tốt.

Bất tiện khi đi lại

Khi nhà bạn nằm cuối hẻm thì việc đi lại vô cùng khó khăn đặc biệt đối với những hẻm hẹp. Muốn đi ra ngoài bạn phải đi qua cửa nhà người khác vô cùng bất tiện. Nếu đường đi đó thuộc sở hữu của người khác, chắc chắn người ta sẽ làm khó dễ khiến bạn thấy khó chịu.

>> Mua bán nhà đất Quận 10

Một số ý kiến khi mua nhà đất Quận 10

"Lương 35 triệu đồng có nên vay tiền mua nhà

Tôi tiết kiệm được 1,8 tỷ đồng, hiện làm ngành công nghệ thông tin, thu nhập một tháng 35 triệu đồng (Hùng).

Tôi 29 tuổi, độc thân, là người miền Trung. Hiện tôi thuê nhà trọ để đi làm ở TP HCM. Trong 1-2 năm nữa, tôi sẽ lập gia đình nên muốn có một căn nhà để an cư lạc nghiệp.

Nhờ ba mẹ giúp đỡ và dành dụm, tôi có khoảng 1,8 tỷ đồng. Tôi đang băn khoăn không biết nên mua nhà hẻm ở quận 10 hoặc Tân Bình với số tiền bao nhiêu thì phù hợp. Tôi có ý định vay ngân hàng thêm 700 triệu đồng (trả trong vòng 4 năm) để mua một căn nhà khoảng 2,5 tỷ. Hoặc tôi sẽ để dành thêm 1-2 năm nữa rồi quyết định sau.

Tôi làm ngành công nghệ thông tin, thu nhập một tháng khoảng 35 triệu đồng. Ngoài ra tôi còn tham gia một số dự án ngoài, kiếm khoảng 40 triệu một tháng. Vì là dự án ngoài nên tôi không chắc chắn về độ ổn định lâu dài nên không dám nghĩ đến việc vay thêm.

Tôi hy vọng nhận được ý kiến và lời khuyên của các độc giả. Qua đó, tôi sẽ có được cách nhìn ở nhiều góc độ và đưa ra được lựa chọn đúng đắn hơn."

Trả lời:

Nguyên Minh

"Vấn đề của bạn không phải nên mua nhà hay không mà mua nhà gì, ở đâu, mua như thế nào. Tài chính 2,5 tỷ, không bàn đến nữa. Bây giờ xem bạn thiếu kiến thức về cái gì:

1/ quy hoạch không gian TP HCM, tương lai phát triển đến đâu, ở đâu có hạ tầng gì, dân cư ở các khu vực ra sao;

2/ Từ đó suy ra, đất ở khu vực nào sẽ lên giá trong 2 năm tới (nếu khu vực bạn định mua nhà đất không tăng giá trong 2 năm tới thì cứ từ từ mà lựa chọn cho kỹ). Bạn có thể tham khảo các khu quận 10 hoặc quận 11. Giá nhà đây rất có tiềm năng về sau bạn nhé

3/ Bạn có kiến thức chung về phong thủy không?

4/ Bạn có nắm được các vấn đề luật pháp liên quan đến mua bán nhà đất hay không. Nếu không có kiến thức về những thứ ấy, bạn cần nhờ người giúp từng lĩnh vực một.

Tốt nhất là người có kinh nghiệm mua bán bất động sản. Vì bạn là dân công nghệ thông tin, tôi mới có ý kiến như vậy để bạn không mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Chúc bạn có quyết định chính xác"

Vũ Huy

"35 triệu/tháng + làm thêm ngoài mà không mạnh dạn vay thì chờ lúc nào nữa. Khi có nợ bạn sẽ có động lực để tiết kiệm tối đa, và chưa đầy 4 năm bạn đã hết nợ. Chắc chắn sẽ là như vậy. Ngoài ra trong 4 năm đó bạn cũng tiết kiệm được 1 phần từ tiền thuê nhà nữa. Nên vay để mua. Có nhà rồi khắc có cách trả. Mình có người bạn ở khu Quận 10 khá an ninh và giá cả hợp lý. Bạn có thể tham khảo"

Hải Băng

"Nên mua nhà đi bạn. Tuy nhiên, giá mua bạn phải cân đối tương ứng trên cơ sở sau:

Số tiền vay thêm phải trả lãi tương ứng hoặc cao hơn một ít so với tiền bạn thuê nhà trọ.

Tiền VNĐ hàng năm mất giá cao + giá nhà phố chủ yếu có xu hướng tăng trong tương lai. =>Nên vay một ít để tìm căn nhà ưng ý. Theo mình nhà các khu Quận 10, hay Quận 11 cũng ok. Hoặc không bạn có thể chọn các khu Bình Thạnh giá sinh hoạt sẽ hợp lý hơn. Chúc bạn thành công"

Ánh Dung

"Số tiền lương của bạn + với làm ngoài giờ là niềm mơ ước của bao nhiêu người nhưng việc hỏi có nên mua nhà trong thời điểm hiện tại và nhu cầu cần thiết cho bản thân mà bản phải hỏi đây thì lại thấy bạn cầu toàn quá, chỉ cần có khoảng 1/3 số tiền bạn có thể mua nhà thì đã có thể tiến hành ok rồi bạn. Nhất là trong thời điểm hiện nay giá nhà, giá đất đang ở mức thấp và có khả năng không thể xuống được nữa nên theo tôi bạn nên mua ngay. Nếu ngại vay ngân hàng bạn có thể chọn các khu Quận 10 hay Quận 11 hoặc các khu Quận 9, Quận 2 thì mức vay của bạn ít thôi. Với sức bạn trả nhanh thôi mà. Chúc bạn thành công"

Hòa Thanh

"Với số tiền tiết kiệm bạn có thể mua nhà nhỏ ở Quận 10, thu nhập hàng tháng để cải thiện cuộc sống (nếu không muốn nói là hưởng thụ như mua xe hơi...). Vay làm chi để trả lãi ngân hàng (làm cho người khác hưởng), Lãi suất có thấp đến đâu thì ngân hàng cũng không báo giờ chịu lỗ đâu"

Mua bán nhà đất giá rẻ Quận 10 ở đâu?

Tham khảo hàng trăm đất nền Quận 10 địa lý thuận lợi đang được rao bán từ cộng đồng mua bán nhà đất chuyên nghiệp trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Mua bán nhà Quận 10

Vào chuyên mục nhà đất để tìm mua những mảnh đất giá tốt nhất: Xem ngay: Mua bán nhà đất

 Nguồn: https://nhadat.muabannhanh.com/mua-nha-gia-re-quan-10/120

Tags: mua nha gia re, nha dat, mua ban nha dat, nha gia re, gia nha dat, mua bán nhà đất Quận 10, nhà đất Quận 10, nhà giá rẻ Quận 10, mua nhà già rẻ Quận 10, mua nhà Quận 10, nhà Quận 10
BaloDiHoc.com / Mẹo chọn mua hàng

Tin khác

Mua bán nhanh 5 giây chia sẻ phương pháp tăng doanh thu trong 30 ngày
Mua bán nhanh 5 giây chia sẻ...
1. Giữ tinh thần lạc quan. Mọi người đều nói tới tầm quan trọng của tinh thần trong hoạt động bạn...

Tags: mua nha gia re, nha dat, mua ban nha dat, nha gia re, gia nha dat, mua bán nhà đất Quận 10, nhà đất Quận 10, nhà giá rẻ Quận 10, mua nhà già rẻ Quận 10, mua nhà Quận 10, nhà Quận 10

Mẹo chọn mua hàng

Mua bán nhanh 5 giây chia sẻ phương pháp tăng doanh thu trong 30 ngày
Mua bán nhanh 5 giây chia sẻ...
1. Giữ tinh thần lạc quan. Mọi người đều nói tới tầm quan trọng của tinh thần trong hoạt động bạn...

Tin mới nhất

Mua bán nhanh 5 giây chia sẻ phương pháp tăng doanh thu trong 30 ngày
Mua bán nhanh 5 giây chia sẻ...
1. Giữ tinh thần lạc quan. Mọi người đều nói tới tầm quan trọng của tinh thần trong hoạt động bạn...